Danh sách các trường đại học khối D uy tín tại Hà Nội

Danh sách các trường đại học khối D uy tín tại Hà Nội

Khối D hiện nhận được sự quan tâm khá lớn từ các em học sinh và do đó nhu cầu tuyển sinh khối học này cũng biến động ít nhiều. Trau dồi thêm thông tin tuyển sinh cho các bạn lớp 12 bài viết sau đây xin gửi đến anh sách các trường đại học khối D uy tín tại Hà Nội.

Danh sách một số các trường đại học khối D uy tín

1. Đại học quốc gia Hà Nội

Các trường đại học trực thuộc đại học Quốc Gia Hà Nội như: Đại học Ngoại ngữ; Đại học công nghệ- thông tin; Khoa Luật; Đại học khoa học xã hội nhân văn;… đều tuyển sinh khối D cho tất cả chuyên ngành đào tạo.

Đây là ngôi trường danh tiếng top 1 các trường đại học Việt Nam. Trường đào tạo trên tất cả mọi lĩnh vực từ khoa học đến xã hội. Đây cũng là đích đến và hi vọng của nhiều bạn học sinh phổ thông.

Địa chỉ trụ sở chính : số 144 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

2. Đại học Luật Hà Nội

Trải qua hơn 40 năm phát triển, trường Đại học Luật hiện nay đang là một trong những điểm đến lí tưởng cho các bạn có định hướng chuyên ngành liên quan đến Pháp Lí.

Đại học Luật Hà Nội
                                         Đại học Luật Hà Nội

➤ Click ngay: Danh sách các trường cao đẳng công lập ở tphcm để thí sinh lựa chọn

Trường có tất cả 4 lĩnh vực đào tạo là :Luật học, Luật kinh tế, Luật Thương Mại Quốc tế và nhóm ngành Ngôn Ngữ Anh với nhiều chuyên ngành dân sự.

Tất cả nhóm ngành đào tạo của trường đều có tuyển sinh khối D với mức điểm trung bình là 20 điểm. Trường cũng có thêm lớp học chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu cho sinh viên.

Đại học Luật Hà Nội  là điểm hẹn lí tưởng cho nhiều nhà tuyển dụng trong lĩnh vực pháp chế. Để chuẩn bị thuận lợi cho các bạn học sinh hàng năm nhà trường tổ chức các buổi thi hướng nghiệp tại trường và một điểm trường lân cận.

Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội thơ mộng nhé các bạn.

3. Học viện ngoại giao

Học viện ngoại giao luôn có xu hướng đào tạo những nhóm hành mang xu hướng quốc tế. Nhóm ngành đó là: Kinh tế Quốc tế, Luật Quốc tế, Truyền thông quốc tế, Ngôn Ngữ Anh.

Vì lý do đòi hỏi chuyên ngành ngôn ngữ nên việc tuyển sinh khối D cho các chuyên ngành này là điều tất yếu. Trong những năm gần đây điểm trung bình khối D trúng tuyển vào trường khoảng 21 điểm, điểm tiếng anh phải từ 7 trở lên là điều kiện bắt buộc.

Học viện ngoại giao nằm kế bên Đại học Ngoại thương, các bạn học sinh có thể theo dõi các thông tin tuyển sinh cũng như học phí của trường qua website

4. Đại học Ngoại Thương

Đây luôn là một trong những cơn sốt Đại học trên cả nước. Trường nổi trội với các nhóm ngành kinh tế và ngôn ngữ. Ưu tiên tuyển sinh khối D cho tất cả các chuyên ngành. Điểm đầu vào của trường thường ở ngưỡng khá cao so với các trường cùng ngành khác.

Đại học Ngoại Thương
                                          Đại học Ngoại Thương

Ngoại thường là môi trường năng động, sáng tạo, hiện đại, quốc tế của trường là  điều mà các sinh viên ngoại thương luôn tự hào.

5. Học viện báo chí và tuyên truyền

Trường nằm trong giáo dục quôc dân lại vừa là một bộ phận hữu cơ cấu thành học viện hành chính- quốc gia Hồ Chí Minh. Hầu hết số lượng các phóng viên, biên tập viên, cán bộ tuyên truyền; triết học, chính trị, truyền hình đều xuất thân từ trường.

Với xu hướng hội nhập trường có thêm nhiều các chuyên ngành đào tạo kinh tế và Ngôn Ngữ Anh với nhiều cấp khác nhau, học viện là môi trường lí tưởng ươm mầm những tri thức hành chính- chính trị cho Quốc gia.

Khối D là khối ngành truyền thống nhưng vẫn đảm bảo được xu hướng hội nhập và cơ hội nghề nghiệp rất lớn. Việc chọn được môi trường giáo dục phù hợp và trau dồi khả năng ngoại ngữ vốn có chính là thứ vũ khí lợi hại để bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau này. Chúc các bạn thành công.

Rate this post
Giáo Dục