Học Cao đẳng Dược ở đâu TPHCM? Địa chỉ học Cao đẳng Dược

Học Cao đẳng Dược ở đâu TPHCM? Địa chỉ học Cao đẳng Dược

Những năm tuyển sinh gần đây, chương trình học Cao đẳng Dược thu hút nhiều các bạn thí sinh quan tâm và chọn lựa. Nếu bạn đang thắc mắc: Học Cao đẳng Dược ở đâu TPHCM, hãy tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

1. Tổng hợp các trường Cao đẳng Dược TPHCM

Là ngành học được đánh giá cao trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế, ngành Dược là ngành học tiềm năng cho các bạn thí sinh muốn theo học khối ngành sức khỏe. Ngành Dược cũng là ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực. Đây là cơ hội để những bạn sinh viên ngành Dược tìm được việc làm phù hợp năng lực chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành, hệ thống cơ sở đào tạo chương trình Cao đẳng Dược cũng ngày càng được mở rộng. Dưới đây là thông tin các trường Cao đẳng Dược tại TPHCM.

Học Cao đẳng Dược ở đâu TPHCM? Địa chỉ học Cao đẳng Dược
Tham khảo danh sách các trường Cao đẳng Dược tại TPHCM
  • Cao đẳng Dược Hà Nội phân hiệu TPHCM
  • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  • Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
  • Trường Cao đẳng Miền Nam
  • Cao đẳng Y Dược TPHCM
  • Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức
  • Trường Cao đẳng Bách Việt
  • Trường Cao đẳng Kỹ nghệ 2
  • Cao đẳng Y Dược Pasteur

2. Học Cao đẳng Dược ở đâu TPHCM? Địa chỉ học uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM, hãy tham khảo một số địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo uy tín với hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên được đánh giá cao.

Xác định được sự quan trọng của kỹ năng thực hành với sinh viên, nhà trường tập trung đầu tư vào trang thiết bị cơ sở vật chất luôn được nhà trường chú trọng, tạo nên rất nhiều thuận lợi cho giảng viên trong công tác đảm bảo chất lượng dạy và học, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nghiên cứu thực hành.

Cụ thể nhà trường xây dựng các phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ cho từng chuyên ngành học riêng, các hạng mục hạ tầng quy mô lớn đạt chuẩn Bộ Y tế đáp ứng nhu cầu học tập lên đến 3.000 sinh viên. Hệ thống giảng đường đào tạo được trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho việc giảng dạy như máy chiếu, mô hình học tập…Bên cạnh đó thư viện nhà trường được xây dựng với sự đóng góp của rất nhiều PGS.TS đầu ngành cùng hàng ngàn đầu sách phục vụ cho việc nghiên cứu của sinh viên.

Nhà trường liên tục đầu tư kinh phí đào tạo giảng viên để nâng cao trình độ, tiếp cận với những công nghệ hiện đại trong ngành Y để kịp thời giúp sinh viên tiếp cận với Y học hiện đại một cách nhanh nhất. Đặc biệt chương trình đào tạo ngoại ngữ cho giảng viên cũng luôn được nhà trường chú trọng đến bởi ngoại ngữ chính là cái gốc để phát triển bởi phần lớn các tài liệu nghiên cứu, các công trình, các loại máy móc đều được công bố bằng Tiếng Anh.

Vì vậy, trong quá trình theo học, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như năng lực chuyên môn cần thiết để đáp ứng tốt yêu cầu công việc ngành Dược.

Học Cao đẳng Dược ở đâu TPHCM? Địa chỉ học Cao đẳng Dược
Cao đẳng Y Dược TPHCM là đơn vị đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng uy tín

Là đơn vị hội tụ đầy đủ những tiêu chí đánh giá đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Y Dược nói riêng được Bộ Y tế công nhận, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng dành cho các nhà tuyển dụng. Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT.

Qua danh sách tổng hợp trên, có thể thấy hệ thống trường tuyển sinh và đào tạo ngành Dược ngày càng được mở rộng. Điều này đem đến nhiều chọn lựa cho thí sinh có nguyện vọng tham gia chương trình đào tạo này. Tuy nhiên, nó cũng gây khó khăn trong việc chọn lựa địa chỉ học uy tín, có chất lượng tốt.

>>> Tham khảo ngay: Thông tin tuyển sinh 2019 Cao đẳng Y Dược HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Là đơn vị đi đầu trong tuyển sinh và đào tạo khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ lý tưởng cho thí sinh muốn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng.

Đây là môi trường lý tưởng cho những sinh viên muốn theo học ngành Dược cũng như những ngành học khác thuộc nhóm ngành sức khỏe với nhiều ưu điểm về chương trình học. Cụ thể như sau:

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển trường tập trung chú trọng đào tạo chất lượng cho sinh viên. Ngoài đào tạo kiến thức, kĩ năng thực hành nhờ mô hình Bệnh viện – nhà trường giúp sinh viên có trải nghiệm, hiểu rõ thực tế từ đó nâng cao trình độ sinh viên. Thời lượng thực hành được tăng lên 70% giúp sinh viên trau dồi, rèn giũa tay nghề đảm bảo thành thạo trong công việc.

Trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên học tập.  Đội ngũ giảng viên sẽ trực tiếp dẫn dắt đào tạo sinh viên một cách tốt nhất, theo sát quá trình thực tập đảm bảo sinh viên thành thạo kĩ năng tay nghề.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các chuyên gia bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây. Đặc biệt,  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.

Trên đây là thông tin trường Cao đẳng Dược TPHCM và một số đơn vị đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng uy tín. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post
Giáo Dục