Trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn nào tốt nhất ở TPHCM?

Trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn nào tốt nhất ở TPHCM?

Địa chỉ học ngành Ngôn ngữ Hàn năm 2023 là vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm khi lựa chọn ngành học này. Vậy ngôi trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn nào tốt nhất ở TPHCM? Hãy theo dõi bài viết dưới đây và cùng chúng tôi tìm hiểu.

Các trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM

Đại học giờ đây không còn là con đường thành công duy nhất đối với ngành Ngôn ngữ Hàn. Chính bởi vậy, những thí sinh chưa may mắn đỗ Đại học vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ chinh phục tiếng Hàn tại các trường Cao đẳng.

truong-cao-dang-ngon-ngu-han
Các trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM

Dưới đây là danh sách các trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn các bạn có thể tham khảo:

 • Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Giao thông vận tải
 • Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật
 • Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
 • Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
 • Trường Cao đẳng Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Đại Việt
 • Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
 • Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam

Tiêu chí lựa chọn trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn Quốc, nên dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn được trường uy tín và chất lượng? Thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đăng ký học theo bất cứ trường nào. Dưới đây là những tiêu chí cơ bản để các bạn có thể tham khảo.

Chất lượng giảng dạy

Bạn hãy tìm hiểu về phương pháp giảng dạy của của giảng viên cũng như chất lượng giảng dạy của họ như thế nào? Có phù hợp với bản thân mình hay không?

Ngoài ra, trường có trường có thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ,…hay có đội ngũ để hỗ trợ sinh viên hay không?

Cơ hội việc làm

Những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm cao sau khi ra trường sẽ là những ngôi trường bạn nên theo học.

Chi phí

Tìm hiểu trường có chi phí đào tạo hợp lý kèm theo đó là các khoản hỗ trợ tài chính và các khoản hỗ trợ khác như: học bổng, chương trình hỗ trợ học phí hoặc vay vốn học phí thì đây là ngôi trường rất đáng để các bạn tìm hiểu và theo học.

Chất lượng đào tạo

Xem xét trường có chương trình đào tạo có hay không được cải tiến thường xuyên để phù hợp với nhu cầu lao động của thị trường?

Bạn có thể tìm hiểu những phản hồi của sinh viên khóa trước về trường xem có tích cực hay không để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nên học trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn nào ở TPHCM?

Với những thí sinh đăng băn khoăn không biết nên học Ngôn ngữ Hàn ở trường Cao đẳng nào uy tín và chất lượng thì có thể tham khảo Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Đây là ngôi trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bên trên. Hiện nay, trường có 2 cơ sở ở TPHCM và Đà Nẵng để các bạn có thể đăng ký và theo học.

truong-cao-dang-ngon-ngu-han
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Ngôn ngữ Hàn chất lượng cao nhiều năm nay.

Chương trình đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn của trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế luôn xen kẽ với thực hành giúp sinh viên có hành trang vững chắc để đáp ứng được nhu cầu việc làm gắt gao trong tương lai. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên khoa tiếng Hàn của trường có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề và vô cùng nhiệt tình với sinh viên.

Năm 2023, nhà trường thực hiện tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn theo phương thức xét học bạ với điều kiện:

 • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Có đủ sức khỏe để học tập.
 • Thí sinh có lý lịch thân nhân rõ ràng, không chịu tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án.

Với điều kiện xét tuyển này đã tạo thuận lợi cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập các chuyên ngành của nhà trường. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều đợt nộp hồ sơ, giúp các thí sinh chủ động trong việc đăng ký xét tuyển.

Học phí của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn khá ổn định và phù hợp với đa số sinh viên cũng như hoàn cảnh các gia đình. Bên cạnh đó, trường còn có các chương trình học bổng nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc có thành tích học tập xuất sắc, cụ thể:

 • MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2023: Áp dụng đối với thí sinh nhập học trước ngày 15/8/2023.
 • Thí sinh nhập học từ ngày 16/8/2023 đến ngày 31/8/2023: Miễn giảm 50% học phí đối với thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A, D.

– Các thí sinh có điểm học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Sau thời gian đào tạo 3 năm sinh viên có đầy đủ các kiến thức, năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc và sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có giá trị trên cả nước.

Trên đây là thông tin giải đáp về trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn nào tốt nhất ở TPHCM mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng bài viết hữu ích giúp bạn tìm được một ngôi trường phù hợp nhất với bản thân để theo đuổi con đường chinh phục tiếng Hàn của mình.

Rate this post
Trồng trọt