Địa chỉ Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Địa chỉ Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Để giúp thí sinh trả lời được câu hỏi Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu tại TPHCM và TP Hà Nội. Ban tư vấn tuyển sinh trường sẽ cung cấp cho thí sinh những thông tin cần thiết để các em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cơ sở học.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Hiện nay trường có 2 cơ sở đào tạo ở TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội.

Cơ sở TP.HCM:

– Quận Tân Bình: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Cơ sở TP. Hà Nội:

Km14 đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội (cạnh cây xăng 76 – BV Nông Nghiệp).

Hai cơ sở đào tạo của trường hiện nay đều được đặt tại thành phố lớn, thuận tiện cho việc đi lại của thí sinh. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội thu hút đông đảo những bạn trẻ đam mê y dược theo học. Hiện nay trường được đánh giá nằm trong top những trường đào tạo các ngành Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng, có một chỗ đứng vững chắc đối với thí sinh và phụ huynh.

dia-chi-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-o-dau-1
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TPHCM

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng được Bộ y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Thành lập được hơn 13 năm, đến nay Trường đã cung cấp lượng nhân lực lớn có chuyên môn cao cho các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế. Trường đã góp công sức vào việc đưa nhân lực đào tạo chất lượng cao vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh năm 2023

Cao đẳng chính quy:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ thuật – Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trung cấp chính quy:

 • Y sĩ Y học cổ truyền (Mã ngành: 5720102)

Năm 2023 Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tiếp tục giao chỉ tiêu cho Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực để làm việc phục vụ cho mục tiêu phát triển Y tế chung của cả nước.

dia-chi-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-o-dau-2
Nhà trường có uy tín lâu năm trong đào tạo lĩnh vực Y dược

Đánh giá chất lượng Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

 • Về cơ sở vật chất của nhà trường 2 cơ sở đào tạo đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất vô đầy đủ, hiện đại. Tại 2 cơ sở đều có phòng thí nghiệm thực hành, phòng học của nhà trường có tivi, máy chiếu, hệ thống máy tính mới nhất giúp sinh viên được nâng cao kiến thức, kỹ năng trong quá trình học tập. Nhà trường cũng đang đầu tư thêm phòng thực hành về Hóa Dược, phòng giải phẫu mô, phòng giải phẫu cơ, phòng phân tích Hóa sinh, phòng điều chế Dược liệu, phòng Phục hồi chức năng,…
 • Quy mô và diện tích của nhà trường đạt tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.
 • Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành tay nghề cho sinh viên khi theo học theo tỷ lệ 70% thực hành, 30% học lý thuyết. Chương trình đào tạo Y dược theo đúng quy chuẩn được Bộ y tế đánh giá cao về chất lượng. Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo theo mô hình bệnh viện gắn với giảng đường để các em sẽ được tạo điều kiện học tập đúng theo tiêu chí “học đi đôi với hành”. Mô hình đào tạo này sẽ đưa các sinh viên đến gần hơn với công việc sau khi tốt nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên nhà trường có chuyên môn cao, có bằng cấp đạt tiêu chuẩn giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng.
 • Nhà trường cũng có hệ thống thư viện rộng rãi với nhiều đầu sách ngành y dược quý, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tra cứu thông tin.
 • Khuôn viên Nhà trường thoáng đãng, nằm tại khu vực an ninh xã hội tốt, sinh viên có thể yên tâm về chất lượng cơ sở vật chất của nhà trường.
 • Trường liên kết với nhà thuốc lớn, bệnh viện uy tín tại TPHCM để sinh viên được đi thực tập, thực tế.
 • Bằng cấp của sinh viên được cấp là bằng Cao đẳng chính quy, Trung cấp chính quy được sử dụng tại bất kỳ cơ sở y tế nào trên cả nước.
 • Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp sinh viên có thể học tiếp Liên thông tại các trường đại học Y dược trên cả nước có đào tạo hệ Liên thông ngành đang học.
 • Điều kiện xét tuyển của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đơn giản, thực hiện phương án xét tuyển không đặt nặng về áp lực về thi cử hay về điểm số. Trường hiện nay đi đầu trong việc áp dụng hình thức tuyển sinh theo cơ chế mở, nhằm giúp tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tham gia nhập học.
 • Học phí của Trường phù hợp với nhiều sinh viên và ở mức thấp so với các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y dược khác. Năm 2023, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên nếu đáp ứng được các điều kiện.

Bài viết đã cho thí sinh được biết địa chỉ Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu tại TPHCM và TP Hà Nội. Để có lựa chọn phù hợp nhất, các thí sinh nên đến trực tiếp tại cơ sở đào tạo để tham quan trường để Nhà trường tư vấn cụ thể.   

Rate this post
Giáo Dục