Giải đáp trường Cao Đẳng y Dược Sài Gòn ở đâu?

Giải đáp trường Cao Đẳng y Dược Sài Gòn ở đâu?

Ngành Cao đẳng Dược đang là một trong những ngành học được các bạn thí sinh quan tâm hướng đến. Cùng tìm hiểu ngay trường Cao Đẳng y Dược Sài Gòn ở đâu thông qua bài viết dưới đây.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn ở đâu?

Hiện nay trên cả nước, có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng.  Tuy nhiên,  trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được xếp vào số các trường có chất lượng đào tạo bài bản nhất và được nhiều thí sinh quan tâm. Sinh viên sau khi ra trường, nhà trường đạt mục tiêu là các em nắm vững được kiến thức khoa học từ cơ bản đến những kiến thức nâng cao.

Ngoài những kiến thức về nghề, kỹ năng cần thiết với nghề thì trường cũng rèn luyện hướng các em là những những người có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực sáng tạo, ham học hỏi từ đó sẽ dễ tìm kiếm được công việc phù hợp.

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-o-dau
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được xếp vào số các trường có chất lượng đào tạo bài bản

Nhà trường luôn xây dựng đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ đã có nhiều năm công tác trong nhóm ngành Y Dược. Thầy cô là người rất giàu tâm huyết trong việc giảng dạy cho các thế hệ sinh viên.

Sau khi ra trường với sự rèn luyện của nhà trường, sinh viên hoàn toàn áp dụng được vào thực tế khi làm việc. Không chỉ làm việc được trong nước mà các bạn hoàn toàn có thể tự tin làm việc tại môi trường ngoài nước. Từ đó, các bạn cũng nâng cao được giá trị mở rộng bản thân hơn.

Nhà trường thực hiện tuyển sinh đa dạng nhóm ngành để thí sinh có thể lựa chọn theo đuổi sở thích của bản thân. Thêm vào đó, nhà trường luôn chú trọng vào các trang thiết bị, cơ sở vật chất, dụng cụ thực hành, phòng học đầy đủ để các em có những giờ học thực tế tốt. Tất cả đều được sự kiểm duyệt theo đúng quy định của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng y Dược Sài Gòn

Tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược uy tín chất lượng. Đây cũng là nơi bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Trong đó, ngành Dược luôn đóng một vai trò quan trọng và thu hút được nhiều thí sinh đăng ký theo học.

Theo đó, phương án tuyển sinh trong năm 2023, nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược do Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đưa ra chỉ cần các thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
  • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt.
  • Không vi phạm Pháp luật, hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Đáp ứng được 3 yêu cầu trên là thí sinh hoàn toàn đã có thể nộp hồ sơ và theo học tại ngôi trường này. Các bạn thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tiếp trên hệ thống website hay fanpage của nhà trường. Khi có được thông tin, thầy cô sẽ liên hệ để hướng dẫn các em thủ tục nhập học nhanh chóng.

Nhằm tạo điều kiện học tập và giảm áp lực học tập cho tất cả các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học nên nhà trường đã đưa ra mức học phí phù hợp cho nhóm ngành Y Dược hệ cao đẳng chính  quy.

 

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-o-dau
Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường

Thêm vào đó, cách thức đăng ký theo học của nhà trường cũng vô cùng đơn giản. Thí sinh chỉ cần làm theo 1 trong 2 cách dưới đây là đã có thể theo học tài trường:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp ngay trên hệ thống Website của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Các em có nguyện vọng theo học ở trường hãy sớm hoàn thiện hồ sơ xét tuyển về gửi về địa của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

  • Cơ sở 1: Toà nhà: PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM;
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Trên đây là giải đáp trường Cao Đẳng y Dược Sài Gòn ở đâu mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp. Các bạn thí sinh có thể lựa chọn cơ sở học phù hợp với bản thân của mình.

Rate this post
Giáo Dục