Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021 bằng học bạ đơn giản

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021 bằng học bạ đơn giản

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bằng học bạ cực kỳ đơn giản. Đây là cơ hội cho rất nhiều bạn thí sinh đang có mong muốn được theo đuổi ngành Dược hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin trong chuyên mục bài viết dưới đây nhé.

Giải đáp thắc mắc: Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021 bằng học bạ như thế nào?

Ngành Dược được xem là xu hướng nghề nghiệp đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay. Ngành Dược có đặc thù là liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Bởi vậy mà theo đuổi ngành Dược sẽ mang đến cơ hội làm việc cực kỳ đa dạng. Dù ở bất kỳ thời đại nào, ngành Dược luôn cho thấy tầm quan trọng trong hệ thống y tế. 

xét tuyển cao đẳng dược tphcm
Xét tuyển cao đẳng dược tphcm bằng học bạ

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược rất uy tín và chất lượng. Mỗi năm, nhà trường luôn bổ sung thêm nguồn nhân lực cực kỳ dồi dào. Từ đó có thể thấy ngành Dược có vai trò quan trọng trong xã hội đồng thời còn giúp thu hút sự chú ý của rất nhiều các bạn thí sinh đăng ký theo học. Năm 2021 thì trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp nối thành công của những khóa học trước tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược TPHCM bằng học bạ áp dụng với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT. 

Cụ thể để được theo học tại ngôi trường này thì bạn cần phải đáp ứng những tiêu chỉ dưới đây:

  •         Các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
  •         Đảm bảo được sức khỏe tốt.
  •         Có đạo đức tốt, không vi phạm Pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án.

Nếu đáp ứng được đầy đủ điều kiện trên thì các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Do vậy, các bạn thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển trên hệ thống trực tuyến Website của nhà trường. Với các bạn thí sinh đáp ứng đủ điều kiện thì Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển để các em chuẩn bị đầy đủ giấy tờ lên trường làm thủ tục

Cao đẳng Dược đào tạo chuyên môn, kiến thức gì?

Năm 2021, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược với một số yêu cầu. Theo đó thì các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều được trau dồi những kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức về công nghệ, hay kiến thức chuyên ngành và kiến thức chuyên sâu về ngành nghề. Không thể thiếu về năng lực sáng tạo hay đạo đức nghề nghiệp đều rất quan trọng với ngành Y, từ đó giúp bạn được hội nhập tốt nhất trong môi trường làm việc. Thống kê cho thấy các bạn theo đuổi Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều có khả năng làm việc tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc tại các cơ sở y tế hay tại các bệnh viện lớn.

Với việc áp dụng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 sẽ mở rộng cơ hội để các bạn theo học. Đồng thời bạn còn được trang bị thêm những kiến thức cơ bản về ngành Dược học cơ sở, khoa học cơ bản, cũng như được trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu trong ngành nghề. Đối với ngành Dược nói riêng thì bạn còn được tìm hiểu về quy trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, sự tương tác giữa các loại thuốc, nắm được thông tin tác dụng phụ. Từ đó biết cách phối hợp các loại thuốc để mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên học ngành Dược còn nắm thêm thông tin về các bệnh gây ra cho thuốc, chăm sóc có thể bằng chế độ dinh dưỡng trong quá trình điều trị bệnh và cách chăm sóc Dược lâm sàng, … Từ đó sẽ giúp các bạn sinh viên được trang bị thêm về kiến thức, kỹ năng trong việc: đánh giá được mức độ tình trạng ở người bệnh, tự lập được kế hoạch đưa đơn thuốc với giai đoạn bệnh nhân theo đúng đơn thuốc hiệu quả nhất. Từ đó bạn sẽ nắm được cách sử dụng thuốc sao cho phù hợp, hiểu được về quy trình nghiên cứu, sản xuất cũng như phân phối thuốc, quản lý và kiểm nghiệm thuốc đối với ngành Dược. Ngoài ra còn có thêm những kỹ năng cần thiết, để giúp bạn có thể tự tin hơn nếu như bạn đang hoạt động trong lĩnh vực Y Dược. 

 Tại sao nên xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Thực tế hiện nay thì vẫn có nhiều người đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược do vậy lượng người quan tâm ngành học này vẫn rất cao. Trước tình trạng nhu cầu nguồn nhân lực Cao đẳng Dược ngày càng khan hiếm, điển hình như ở đợt dịch Covid 19 bùng phát vừa qua cho thấy xét tuyển Cao đẳng Dược là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Tốt nghiệp khóa học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ mở ra cơ hội việc làm phù hợp, đúng ngành nghề theo học, đồng thời còn được hưởng mức lương cũng rất xứng đáng.

xét tuyển cao đẳng dược tphcm
Có nên xét tuyển cao đẳng dược tphcm không?

Tuy nhiên thì bạn cần phải cân nhắc lựa chọn được ngành học phù hợp với xu thế phát triển nghề nghiệp hiện nay. Điển hình bạn phải chú ý đến môi trường đào tạo có chất lượng, và phải được chú trọng đầu tư.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng đầu tư đầy đủ, được trang bị các thiết bị để phục vụ tại các tiết học lý thuyết trên lớp hay các lớp thực hành.

Bên cạnh đó, nhà trường còn chủ động liên kết với một số bệnh viện như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện 198 – Bộ Công An hay các quầy thuốc lớn,… Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được thực hành ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Khoảng thời gian này sẽ giúp các em thí sinh được tích lũy thêm nhiều kiến thức y học mới với kỹ năng trong nghề nghiệp, sẽ giúp để tạo nền tảng sau khi tốt nghiệp và có cơ hội được làm việc tại bất kỳ môi trường nào.

Hiện nay nhà trường vẫn đang áp dụng mức học phí hợp lý với điều kiện cũng như trong tình hình dịch bệnh hiện tại. Nếu có thắc mắc về học phí Cao đẳng Dược thì bạn hãy liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh nhà trường để được giải đáp cụ thể nhé. Bên cạnh đó, nhà trường còn thực hiện chính sách an sinh giáo dục cùng với chính sách miễn giảm học phí đối với các bạn sinh viên thuộc diện gia đình khó khăn như con em thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo/ cận nghèo,…

Sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược 3 năm thì các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy đồng thời có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Bạn có thể ra trường đi làm luôn hoặc có thể liên thông lên các trường Đại học.

Thông tin tổng hợp về xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới comment để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post
Giáo Dục