Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi chắp cánh ước mơ tương lai

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi chắp cánh ước mơ tương lai

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là cái nôi đào tạo ngành Y Dược hàng đầu Việt Nam. Đây được xem là bến đỗ lý tưởng, là nơi chắp cánh ước mơ tương lai cho những người đam mê ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2019

Trong những năm gần đây, nhân lực ngành Y Dược của nước ta ngày càng được nâng cao về chất lượng lẫn số lượng. Dẫu vậy, nguồn nhân lực sở hữu trình độ tay nghề cao hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của toàn xã hội. Vì thế, cơ hội việc làm của các cử nhân Y Dược vẫn khá hót, được nhiều người đánh giá rất cao.

Ở thời điểm hiện tại, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội gửi gắm niềm tin, tin tưởng trao sứ mệnh và cung cấp nguồn nhân lực vô cùng chất lượng cho ngành Y tế. Để thực hiện được sứ mệnh cao cả đó, nhà trường tiến hành tuyển sinh năm học 2019 – 2020 trên khắp toàn quốc. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi ươm mầm cho các tài năng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn vinh dự là “bến đỗ” đào tạo ngành Y Dược đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam, được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y tế đánh giá rất cao. Có được điều này sẽ nhờ là nỗ lực của các em sinh viên lẫn các thầy cô trong nhà trường. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - nơi chắp cánh ước mơ tương laiTrường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi chắp cánh ước mơ tương lai

Nhà trường luôn nhận sự tin tưởng, yêu mến của các em sinh viên trong nhiều năm qua. Để có thể hiện thực hóa ước mơ trở thành các Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Dược sĩ tài ba thì các em hãy đến ngay với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là ngôi trường lý tưởng để các em có thể chắp cắp, ươm mầm trở thành các nhân tài trong lĩnh vực Y dược tương lai. 

Hiện nay, nhà trường đã xây dựng một hệ thống đào tạo cực kỳ chất lượng và bài bản. Hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị được đầu tư mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em sinh viên. 

Chưa hết, hệ thống đội ngũ giảng viên của nhà trường được đánh giá rất chất lượng, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và cũng rất giỏi các kiến thức chuyên môn. Rất nhiều thầy cô là những Y sĩ, Dược sĩ, Bác sĩ tài ba từng làm việc tại các bệnh viện lớn. Chắc chắn, trình độ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của các em sẽ trở nên ấn tượng hơn khi được các thầy cô trực tiếp “truyền lửa”.

Chương trình đào tạo của trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là rất phù hợp, được đánh giá đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề ra. Ngoài ra, giáo trình đào tạo của nhà trường cũng được cập nhật, thường xuyên đổi mới giúp các em sinh viên có nhiều cơ hội để tiếp cận với sự phát triển của nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới. 

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chú trọng đào tạo giữa các kiến thức lý thuyết và thực hành. Chính cách làm này của nhà trường sẽ tạo điều kiện để các bạn sinh viên dần được làm quen với tay nghề, được thực tập rèn luyện để nâng cao kỹ năng và kiến thức tay nghề. Từ đó, các em sẽ hoàn toàn tự tin xin việc ngay sau khi ra trường. 

Học phí trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch phù hợp với mọi sinh viên

Nằm dưới sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nên mức học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng đúng với quy định mà Bộ đã tạo ra. Được biết, học phí ngành Điều dưỡng và Dược học là 800.000 đồng/tháng. Trong khi đó, học phí ngành Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cơ sở thành phố Hồ Chí Minh là là 760.000 đồng/tháng và cơ sở Hà Nội là 670.000 đồng/tháng. 

Ngoài ra, nhà trường cũng tạo mọi điều kiện để các bạn sinh viên dễ dàng rèn luyện, học tập để có thể theo đuổi ước mơ và niềm đam mê của chính bản thân mình. Nhà trường hỗ trợ đắc lực các chính sách học bổng và miễn giảm học phí để các em có sự cố gắng phấn đấu, vươn lên nhiều hơn nữa trong quá trình học tập. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngành Y DượcTrường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngành Y Dược

Cụ thể, các thí sinh sẽ được miễn giảm 100% học phí nếu sở hữu điểm trung bình 3 môn khối B là Toán, Hóa, Sinh hay khối A (Toán, Lý, Hóa) đạt từ 8 điểm trở lên. Ngoài ra, các con em của liệt sĩ, thương binh hay những người có công với cách mạng không may bị nhiễm chất độc hóa học cũng không phải đóng học phí.

Các thí sinh sẽ được miễn giảm 50% học phí nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn như đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối B (Toán – Hoá – Sinh) và khối A ( Toán – Lý – Hoá); các thí sinh tật nguyền, các thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ hay các thí sinh là người dân tộc: Ơ Đu, La Hủ, Ngái, BRâu, La Ha, Pu Péo, Chứt, Lô Lô, Si La, Rơ Măm, Pà Thẻn, Lự, Bố Y, Cờ Lao, Mảng, Cống,… Ngoài ra, những thí sinh thuộc diện 30A cũng sẽ được miễn giảm 50% học phí. 

Thời gian đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Được biết, các sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được học tập, rèn luyện trong vòng 3 năm trước khi ra trường xin việc. Các em sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng theo hệ chính quy nếu đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp. 

Với những kiến thức và kỹ năng ấn tượng khi theo học tại nhà trường, các em sinh viên hoàn toàn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong và ngoài nước. Những bạn muốn “học nữa học mãi”, có khả năng cũng có thể học liên thông lên Đại học và học thêm văn bằng 2 để nâng cao trình độ cho chính bản thân mình. 

Trên đây là bài viết về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi chắp cánh ước mơ tương lai theo cảm nhận của tác giả. Các bạn cũng có thể dõi theo, đến với trường Cao đẳng Dược Hà Nội nếu thực sự yêu thích ngôi trường này. Chúc các bạn may mắn và thành công. 

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC